BÁNH TRÁNG THẢO NGUYÊNnnnn

Đã là người sành ăn không ai lại không biết đến “tứ đại đặc sản”

Gỏi chình Châu Trúc
Bánh tráng Tam Quan
Nón lá Gò Găng
Nem chua Chợ Huyện

Bởi vậy mà bánh tráng miền Trung luôn có một vị trí quan trọng trong lòng những người yêu ẩm thực nói chung và những người con miền Trung nói riêng. Với tình yêu đặc biệt dành cho đặc sản quê nhà đó, Bánh tráng Thảo Nguyên rất vinh dự khi được đem đặc sản miền Trung đến với mọi miền đất nước và xa hơn nữa.

Bánh tráng Thảo Nguyên là thương hiệu uy tín, được xây dựng với tâm huyết và mong muốn mang ẩm thực Việt Nam lên một bước phát triển mới: hiện đại, tiên tiến, an toàn và đẳng cấp hơn. Lựa chọn một món ăn được dùng rộng rãi trong cộng đồng người Việt vừa là một ưu thế, vừa lá một áp lực của thương hiệu Bánh tráng Thảo Nguyên. Ưu thế ở đây chính là có một thị trường rộng không chỉ trong mà còn ở ngoài nước. Áp lực ở đây chính là vì món bánh tráng đã quá được yêu thích nên làm sao để đảm bảo được chất lượng cho từng mẻ bánh mà vẫn có được nét riêng không bị trộn lẫn với các loại bánh tráng của thương hiệu khác.

Để đem lại những mẻ bánh tráng chất lượng nhất đến khách hàng, ít ai biết rằng những chiếc bánh tráng mang thương hiệu Thảo Nguyên đã trải qua rất nhiều công đoạn chế biến phức tạp và kĩ càng. Được chọn lọc từ những hạt gạo tươi ngon nhất từ giống gạo không biến đổi gen, qua các công đoạn xay xát để thành bột rồi tráng thành bánh, phơi sương, bánh tráng miền Trung là một thức quà đặc biệt khó có thể tìm được ở những vùng miền khác. Không thể kể hết được công sức của người làm bánh để có được thành phẩm là chiếc bánh tráng dẻo thơm mùi mè, béo vị nước cốt dừa.

Không chỉ kinh doanh mới mục đích doanh thu, Bánh tráng Thảo Nguyên còn rất quan tâm đến khách hàng của mình vì chúng tôi biết, chỉ khi mang lại những sản phẩm tốt và an toàn nhất thì chúng tôi mới có thể đạt được niềm tin của khách hàng. Cam kết không sử dụng chất bảo quản hay chất phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, bánh tráng Thảo Nguyên hoàn toàn là thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành công của chúng tôi không đến từ doanh thu mà đến từ sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.